Bài Viết

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng Ví Điện Tử

15/10/2022 11:42:07

VTC ngày càng có nhiều game online hấp dẫn và lượng game thủ mua thẻ Vcoin cũng như nạp Vcoin cho các dịch vụ của VTC ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã hướng tới một phương thức thanh toán đầy tiện lợi nhanh chóng và vô cùng hiệu quả đó là phương thức nạp thẻ Vcoin bằng Ví Điện Tử.

Để có thể thực hiện được phương pháp mua thẻ Vcoin bằng ví điện tử bạn cần phải có một tài khoản ví điện tử của riêng bạn và đảm bảo rằng tài khoản của bạn phải đủ số tiền mà bạn muốn mua thẻ Vcoin theo nhu cầu của bạn. Một yếu tố quan trọng k thể thiếu khác đó là bạn cần kết nối Internet.

Vậy các thao tác mua thẻ Vcoin bằng Ví Điện Tử tại muathevcoin.com như thế nào? Tôi sẽ hướng dẫn các bạn thật đầy đủ và chi tiết ngay sau đây.

Mua thẻ Vcoin bằng Ví Điện Tử

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Website:

Truy cập vào trang chủ muathevcoin.com để đăng nhập vào Website. Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản

Bước 2. Nạp tiền vào Website:

Sau khi đăng nhập thành công bạn quay lại trang chủ muathevcoin.com chọn mục nạp tiền, chọn ví điện tử để xem thông tin tài khoản và cú pháp thực hiện.

Thực hiện nạp tiền vào Web bằng ví điện tử của bạn với nội dung thanh toán: muathevcoin.com + {ID tài khoản hoặc tên tài khoản}.

Kiểm tra kĩ thông tin tài khoản trước khi thực hiện giao dịch.

mua thẻ vcoin bằng ví điện tử

Để biết được chính xác ID tài khoản của bạn truy cập vào mục thông tin cá nhân của bạn, mã ID tài khoản của bạn là 5 chữ số ví dụ như hình dưới đây:

hướng dẫn lấy mã ID

Sau khi ví điện tử của bạn giao dịch thành công bạn vui lòng gửi ảnh giao dịch thành công tới Fanpage Chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ Hotline 0792.000.792 để được hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản.

Bước 3. Mua thẻ trên Website

Sau khi hoàn thành việc nạp vào Website thành công bạn quay lại trang chủ muathevcoin.com để tiến hành nạp thẻ. Chọn loại thẻ cần mua -> Chọn mệnh giá.

mua thẻ vcoin

mua thẻ vcoin

Số lượng thẻ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu mua của bạn tối thiểu là 1 thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ hiển thị luôn mã thẻ của bạn đã mua hoặc bạn có thể lấy thông tin ở mục lịch sử giao dịch chọn thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ.

thông tin thẻ cào đã mua

Ưu nhược điểm khi mua thẻ Vcoin bằng Ví điện tử

Ưu điểm nạp thẻ Vcoin bằng ví điện tử

 • Tính bảo mật cao, hơn nữa việc đánh cắp ví điện tử khó hơn rất nhiều so với ví truyền thống hay tài khoản ngân hàng.

 • Dễ sử dụng và thanh toán nhanh hơn.

 • Tiết kiệm được rất nhiều công sức, chi phí đi lại, chỉ cần ngồi nhà, truy cập website, thực hiện thao tác là có thể mua thẻ game dễ dàng. 

 • Được nạp thẻ Vcoin với mức chiết khấu hấp dẫn, lên tới 4% (mức chiết khấu cao nhất thị trường)

 • Không mất phí chiết khấu giống như các cách nạp thẻ khác.

mua thẻ vcoin bằng ví điện tử

Hạn chế nạp thẻ Vcoin bằng thẻ Ví điện tử

 • Có thể bị mất tài khoản nếu như để lộ thông tin của mình.

 • Không nên sử dụng 1 tài khoản cho nhiều ví để tránh bị lộ thông tin

 • Không thể sử dụng được nếu không có mạng internet.

 • Không phải ai cũng sử dụng ví điện tử. Cần có cách khác để phục vụ nhu cầu cho các game thủ hay không?

Tại website muathevcoin.com bạn không chỉ mua được thẻ Vcoin bằng ví điện tử mà còn có thể đổi thẻ Vcoin bằng thẻ cào điện thoại. Cách đổi thẻ Vcoin này rất phù hợp với những game thủ nhỏ tuổi.

Xem ngay cách đổi thẻ Vcoin từ thẻ game hoặc thẻ điện thoại tại đây.

mua thẻ vcoin

Lý do mua thẻ Vcoin trực tuyến tại muathevcoin.com

Nhiều game thủ ưa chuộng sử dụng dịch vụ tại muathevcoin.com vì:

 • Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu trong quá trình mua thẻ game. Chỉ trong vòng 1 phút là bạn đã rinh ngay một “em" thẻ về tay.

 • Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, làm việc 24/7 để xử lý mọi thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình giao dịch.

 • Chiết khấu khi bạn mua thẻ tại website cực kỳ ưu đãi, lên tới 5%. Chiết khấu càng cao, bạn sẽ càng tiết kiệm khi có nhu cầu nạp thẻ.

 • Tại muathevcoin.com, bạn sẽ không phải tìm kiếm từng loại thẻ game đang lưu hành trên thị trường. Tại đây, bạn có thể tìm được các thẻ game của các NPH khác như: Gosu, Gate, Funcard, Scoin, Zing, Garena, Appota,.... Bên cạnh đó, website còn bán thẻ điện thoại của 3 nhà mạng phổ biến là: Viettel, Vina, Mobi.

 • Hình thức thanh toán tại website vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu người dùng như: mua thẻ game bằng ATM, nạp thẻ game bằng ví điện tử, đổi thẻ Vcoin từ thẻ cào,...

Với những lý do trên muathevcoin.com sẽ là nơi nạp thẻ game online mà các game thủ cần tìm kiếm. Truy cập ngay.

mua thẻ vcoin

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ Vcoin Online tại website muathevcoin.com

Các bạn cũng nên tham khảo thêm các cách mua thẻ khác như nạp thẻ Vcoin bằng SMS, thẻ tín dụng,... Nhờ vậy mà các bạn có thể trang bị cho bản thân những kiến thức vô cùng quan trọng về việc mua thẻ VTC. Truy cập ngay.

mua thẻ vcoin

Muathevcoin.com - Website bán thẻ - đổi thẻ Vcoin giá rẻ, an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>>> Bài viết liên quan:

- Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin bằng thẻ cào điện thoại

- Đổi thẻ Vcoin sang thẻ cào điện thoại và Game khác

- Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin bằng thẻ ngân hàng ATM

- Thẻ Vcoin là gì? Dùng để làm gì?