BÀI VIẾT

Cách nạp thẻ Dân Chơi Bóng Đá Mobile an toàn, nhanh chóng

20/06/2022 | Danh mục : Hướng dẫn

Cách nạp game Dân Chơi Bóng Đá Mobile an toàn và nhanh chóng dành cho các anh em game thủ. Trong bài viết dưới đây, muathevcoin.com sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cũng như các nạp game Dân Chơi Bóng Đá nhanh nhất, chính xác nhất.

Các cách nạp game Dân Chơi Bóng Đá Mobile

Dân Chơi Bóng Đá là một tựa game Mobile giải trí vui nhộn nhưng không kém phần chuyên sâu khi có đầy đủ các tính năng của một game Bóng Đá như quản lý và bồi dưỡng cầu thủ, thiết lập đội hình ra sân, các giải đấu chuyên nghiệp… Các game thủ muốn trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc có trong game cần nạp tiền vào tài khoản. Hiện tựa game hỗ trợ người chơi nạp game qua hai cách: nạp trực tiếp trong game hoặc thông qua cổng thanh toán của NPH Gzone. 

Cách nạp game thông qua cổng thanh toán của NPH Gzone rất được anh em game thủ ưa chuộng vì cách nạp game này, người chơi có thể sử dụng các hình thức nạp game khác nhau như: nạp bằng thẻ game, thanh toán bằng ví điện tử, thẻ ngân hàng,... Trong đó, cách nạp Dân Chơi Bóng Đá bằng thẻ game rất được anh em game thủ lựa chọn vì nó phù hợp với mọi đối tượng.

Nạp game Dân Chơi Bóng Đá an toàn, giá rẻ, người chơi có thể sử dụng các loại thẻ game sau: thẻ Gate, thẻ Gosu, thẻ Vcoin. Đây đều là những loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa điểm bán thẻ game được anh em game thủ ưa chuộng hiện nay chính là website muathevcoin.com, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Vcoin, Gate, Gosu với mức chiết khấu lên đến gần 5%.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao ngay..

mua thẻ game online giá rẻ

Địa chỉ mua thẻ nạp game Dân Chơi Bóng Đá

Mua thẻ game online giúp các anh em game thủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua thẻ Gate, mua thẻ Gosu, mua thẻ Vcoin tại các kênh thương mại điện tử, website bán thẻ game, ứng dụng mua thẻ game, ví điện tử,... Thế nhưng, địa chỉ nào bán thẻ game online uy tín, chất lượng luôn là điều mà các anh em game thủ vô cùng quan tâm. 

Một trong những địa chỉ bán thẻ game trực tuyến được nhiều anh em game thủ ưa chuộng nhất hiện nay chính là website muathevcoin.com. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Gate, Gosu, Vcoin với mức chiết khấu lên đến 5%. Không chỉ bán thẻ GateVcoinGosu tại website muathevcoin.com, người chơi còn dễ dàng tìm mua thẻ game của các NPH khác như: GarenaZingFuncardAppotaSohaCarot và thẻ điện thoại: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile với mức chiết khấu lên đến 18%.

Tại shop bán thẻ game, bạn có thể mua thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Gosu các mệnh giá thẻ khác nhau từ thấp cho đến cao, mua thẻ Gate 10 nghìn đồng, mua thẻ Gate 20k cho đến thẻ Gate mệnh giá 500k, thẻ Gate 5 triệu. Mua thẻ Vcoin mệnh giá 10k, thẻ Vcoin mệnh giá 20k,.... đến thẻ Vcoin mệnh giá 1 triệu. Mua thẻ Gosu mệnh giá 10k, thẻ Gosu 20k, 50k,.... cho đến thẻ Gosu mệnh giá 1 triệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua nhiều mã thẻ cùng 1 lúc.

Hình thức thanh toán khi mua thẻ game đơn giản, phù hợp với mọi anh em game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tửđổi thẻ Gate bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Vcoin bằng thẻ gamemua thẻ Gosu bằng thẻ ATMđổi thẻ Gosu từ thẻ cào,...

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ game tại website muathevcoin.com

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin tại website muathevcoin.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Vcoin tại website muathevcoin.com. 

Bước 1: Đăng nhập vào trang nạp thẻ tại địa chỉ: muathevcoin.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản web

Để có thể mua được thẻ Vcoin tại website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có 2 cách nạp thẻ vào tài khoản. Bạn lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để nạp tiền vào website

  • Nạp tiền vào tài khoản website bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

  • Nạp tiền vào tài khoản qua ví điện tử hoặc thẻ ATM. 

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website muathevcoin.com

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công, quay lại trang chủ để tiến hành quá trình đổi thẻ cào sang thẻ Vcoin.

Chọn thẻ Vcoin, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ vcoin

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Vcoin giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

mua thẻ game online giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào phần lịch sử giao dịch mục thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào đã mua

 

Hướng dẫn nạp game Dân Chơi Bóng Đá

Bước 1: Truy cập vào trang nạp thẻ Gcoin > Đăng nhập tài khoản game

Chọn game

Bước 2: Chọn Nạp tiền > Chọn Nạp Gcoin.

nạp Gcoin

Bước 3: Chọn gói nạp.

chọn gói nạp

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là thẻ VCoin/Gosu/Gate.

nạp bằng thẻ Vcoin, Gate, Gosu

Nhập số serial và mã thẻ > Nhấn Nạp.

nhập thông tint hẻ cào để thanh toán

Bước 5: Chọn rút tiền game.

Chọn rút tiền game

Chọn nhân vật > Nhấn Nạp tiền.

Chọn nhân vật

Chọn gói nạp và xác nhận thanh toán.

Chọn gói

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Dân Chơi Bóng Đá giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ game online giá rẻ

Muathevcoin.com - Website bán thẻ - đổi thẻ Vcoin giá rẻ, an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>>> Xem thêm: 

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại và Game khác

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng ví điện tử

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng thẻ ngân hàng ATM

Thẻ Vcoin là gì? Dùng để làm gì?

Mua thẻ Vcoin bằng tin nhắn SMS